Căn hộ 800 triệu Heaven Riverview quận 8 “cháy hàng” ngày mở bán

Với chính sách thanh toán đặc biệt, thanh toán 240 triệu, nhận ngay căn hộ, cùng cam kết bảo lãnh từ ngân hàng Vietinbank, dự án Heaven Riverview, cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt, đã trở thành điểm nóng ngay trong đợt mở bán đầu tiên.

Sự kiện đã thu hút hơn 500 khách hàng tham dự. Trên 95% số lượng căn hộ dự kiến mở bán đợt 1 đã có chủ sau 2h công bố.

Ông Trần Quang Mỹ, Chủ tịch HĐTV công ty nhà An Phúc, chia sẻ: “Kết quả này đã minh chứng cho uy tín của chủ đầu tư với hơn 30 năm xây dựng và kinh doanh bất động sản. Nỗ lực thực sự cũng như tâm huyết đặt mình vào vị trí khách hàng để đưa ra sản phẩm phù hợp của chủ đầu tư và các đối tác đã được thị trường đón nhận. Thị trường càng cạnh tranh, khách hàng càng có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm tốt, vị trí đắc địa với mức giá hợp lý nhất”.

heaven-riverview-mo-ban

Hình ảnh lễ mở bán dự án Heaven Riverview quận 8

Heaven Riverview là dự án tiên phong đưa các thương hiệu nổi tiếng vào căn hộ mức giá dưới 1 tỷ.

Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với những trang thiết bị cao cấp như: thiết bị vệ sinh American Standar, thang máy Mitsubishi, cửa bằng gỗ tự nhiên, thiết bị điện Panasonic…

Dự án cũng được giới chuyên môn đánh giá cao với thiết kế thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên với 2 ban công làm cho căn hộ luôn thoáng mát, tối ưu các diện tích sử dụng trong từng căn hộ.

Anh Quang Huy, một khách hàng đặt mua căn hộ Heaven Riverview, cho biết: “Căn hộ dưới 1 tỷ đang ngày càng khan hiếm, đặc biệt ở những vị trí thuận tiện kết nối vào trung tâm TP.HCM.  Do đó, với khoảng cách di chuyển chỉ 15 phút để vào quận 1, Heaven Riverview là giải pháp tối ưu cho gia đình tôi trong tầm giá vừa túi tiền. Bên cạnh đó, tôi cũng hoàn toàn yên tâm khi dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank, BIDV theo đúng Luật Kinh doanh Bất động sản. Ngoài ra, chủ đầu tư – Công ty TNHH TM xây dựng và kinh doanh nhà An Phúc là thành viên Công ty Cổ phần Xây dựng Số 5 – SC5 (Thuộc Tổng Công ty Xây dựng số 1 – Bộ Xây dựng), một thương hiệu uy tín lâu năm”.

Dự án Heaven Riverview có quy mô hơn 900 căn hộ và khu nhà phố thương mại Heaven Mall đầy đủ tiện ích. Với tiềm năng đặc biệt của dự án, khu nhà phố thương mại đã bán hết 100% trước khi công bố khu căn hộ.

Tín hiệu tích cực từ dự án Heaven Riverview cho thấy thị trường luôn có những điểm sáng nếu đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

 

HOTLINE DỰ ÁN: 0932 11 66 85 (Ấn để gọi)

✓ UY TÍN  ✓ CHUYÊN NGHIỆP  ✓ TẬN TÂM  ✓CAM KẾT LỢI ÍCH TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Cam-ket-lien-he -heaven riverview

1003 Lượt xem